•  

  Bạn đang lo lắng vì bảo hiểm ô tô bắt buộc của mình đã hết hạn.Bạn cần phải đi xa trong khi bảo hiểm của mình đã hết hạn.Bạn đang tự hỏi mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu (mua bao hiem oto bat buoc o dau)Bạn sợ bị công an phạt vì chưa mua hoặc đã hết hạn bảo hiểm ô tô bắt buộc?Hay bạn đang cần mua bảo hiểm để đủ điều kiện đưa xe ô tô của mình đi đăng kiểm.

  Không phải ai cũng biết được tầm quan trọng của việc tại sao nên mua bảo hiểm ô tô. Đây là cách tốt nhất để bồi thường cho những thiệt hại tài chính nếu chẳng may xảy ra tai nạn, rủi ro gây tổn thất thiệt hại vật chất xe. Vậy mua bảo hiểm ô tô giá rẻ ở đâu, mua bảo hiểm ô tô uy tín ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Hồ sơ bồi thường bao gồm các tài liệu sau:

  Tài liệu liên quan đến xe, lái xe (Bản sao có xác nhận của doanh nghiệp bảo hiểm sau khi đã đối chiếu với bản chính): Giấy đăng ký xe, Giấy phép lái xe. Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc các giấy tờ tuỳ thân khác của lái xe. Giấy chứng nhận bảo hiểm.

  Tài liệu chứng minh thiệt hại về người (Bản sao của các cơ sở y tế hoặc bản sao có xác nhận của doanh nghiệp bảo hiểm), tùy theo mức độ thiệt hại về người có thể bao gồm một hoặc một số các tài liệu sau: Giấy chứng thương, Giấy ra viện, Giấy chứng nhận phẫu thuật. Hồ sơ bệnh án.

  >>Xem thêm: https://thebank.vn/blog/14748-loi-ich-cua-chu-xe-khi-mua-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico.html

  #baohiemoto #baohiem #thebank #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe #baohiemxeoto


  votre commentaire
 • PTI bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, Lái xe trong những trường hợp sau đây: Hoả hoạn, cháy, nổ. Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sét đánh, sụt lở…

  Theo sự lựa chọn của mình, PTI thanh toán chi phí thực tế để khôi phục xe hoặc bộ phận bị tổn thất trở về tình trạng như trước khi xảy ra tổn thất tại đơn vị sửa chữa do PTI chỉ định/chấp nhận hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất thuộc phạm vi trách nhiệm của PTI.

  Ưu điểm của gói bảo hiểm ô tô PTI hiện nay:

  Tại 45 Công ty thành viên, 100 phòng giao dịch và 10,800 điểm bưu cục tại 63 tỉnh thành;

  Cứu hộ Pan (xe bị sự cố kỹ thuật) miễn phí với phạm vi rộng nhất: 100km tính từ trung tâm Hà Nội và TP HCM.

  Cam kết: có mặt tại hiện trường trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được thông báo tai nạn qua tổng đài 1900.54.54.75

  Bảo lãnh thanh toán rộng rãi: tại hơn 800 garage liên kết trên toàn quốc.

  Ứng dụng công nghệ 4.0: App Mypti và trang bị 100% Smartphone cho giám định viên để có thể tiếp cận và hỗ trợ khách hàng nhanh hơn.

  >> Xem thêm: https://thebank.vn/blog/14742-nhung-san-pham-bao-hiem-o-to-cua-bao-hiem-buu-dien-pti.html

  #baohiemoto #baohiem #thebank #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe #baohiemxeoto


  votre commentaire
 • Có một quy định bạn cần phải biết khi sở hữu bảo hiểm xe ô tô. Nếu mức tổn thất của bạn cao hơn mức khấu trừ, công ty bảo hiểm mới chấp nhận bồi thường.

  Từ năm 2019, khấu trừ bảo hiểm trở thành điều khoản bắt buộc, mức khấu trừ càng cao thì giá mua bảo hiểm càng thấp và ngược lại.

  Theo thông tư số 50 năm 2017 và hướng dẫn thi hành Nghị định 73 năm 2016, kể từ đầu năm 2019, mức khấu trừ trở thành loại phí bắt buộc khi mua bảo hiểm ôtô. Tuy nhiên nhiều chủ xe vẫn chưa hiểu cặn kẽ ý nghĩa của mức khấu trừ khi mua bảo hiểm ôtô nên cho rằng đây là khoản chi phí gây phiền toái và không mang lại lợi ích.

  Như vậy mức khấu trừ tăng lên, người tham gia bảo hiểm sẽ tiết kiệm được mức phí. Tại Việt Nam, mức khấu trừ (mức miễn thường) là 200.000 đồng. Bạn có thể tiết kiệm được phí 20-30% nếu mức miễn thường tăng lên đến 1 triệu đồng.

  >> Xem thêm: https://ngan-hang.vn/kien-thuc/muc-khau-tru-trong-bao-hiem-xe-o-to.html

  #baohiemoto #baohiem #thebank #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe #baohiemxeoto


  votre commentaire
 • Đa số các chủ xe khi mua ô tô đều lựa chọn tham gia một gói bảo hiểm xe ô tô nhưng khi gặp sự cố hay tai nạn liên quan đến phương tiện nói chung, không phải ai cũng biết rõ về thủ tục thanh toán bảo hiểm ô tô như nào để được đền bù bảo hiểm ô tô nhanh chóng, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của mình.

  Khi xe bị gặp tai nạn, các bước đầu tiên của quy trình bồi thường bảo hiểm ô tô đó là chủ xe, lái xe phải gọi điện thoại ngay cho đơn vị, công ty bảo hiểm để thông báo tai nạn, thông tin thông báo gồm:

  - Tên, điện thoại của người thông báo

  - Biển số xe

  - Ngày giờ, địa điểm, diễn biến tai nạn

  Trong khoảng sau 2 tiếng kể từ thời điểm nhận được cuộc gọi, các nhân viên giám định sẽ có mặt tại hiện trường.

  Đây là quy định bắt buộc lái xe phải tuần theo  để đảm bảo được hưởng toàn bộ quyền lợi nếu không muốn bị phạt chế tài trong quá trình thực hiện bảo hiểm ( mức chế tài  từ 10 đến 50% tổng chi phí sửa chữa) trong một số trường hợp đơn vị bảo hiểm còn từ chối bồi thường nếu vi phạm quy định này.

  >>Xem thêm: https://thebank.vn/blog/16098-quy-trinh-bao-hiem-xe-o-to-cua-pvi-gom-nhung-buoc-nao.html

  #baohiemoto #baohiem #thebank #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe #baohiemxeoto


  votre commentaire
 • Bảo hiểm xe cơ giới là cụm từ được sử dụng để gọi chung các gói bảo hiểm dành cho các loại xe con, xe khách, xe chở hàng (xe tải), xe ô tô chuyên dụng (xe bảo ôn, xe trộn bê tông, xe ô tô cẩu, xe chở xăng dầu…), xe taxi, xe đầu kéo rơ móc, xe buýt,.. tới các loại xe máy chuyên dùng trong công trình, bến cảng, …

  Vậy là, đa số các loại phương tiện đều được sắp xếp vào dòng xe cơ giới. Ngoài ra, các phương tiện còn lại như xe đạp, xe lăn, xe đẩy sẽ không được liệt kê vào dòng xe cơ giới.

  Do xuất hiện trên đường phố với số lượng nhiều và mật độ rất lớn cho nên, quá trình kiểm soát việc vi phạm khi sử dụng xe cơ giới cần phải được thực hiện chặt chẽ của các cơ quan chức trách. Để đảm bảo các phương tiện an toàn thì việc tham gia bảo hiểm xe cơ giới là điều vô cùng cần thiết.

  >> Xem thêm: http://luatbaohiem.net/quy-dinh-ve-luat-bao-hiem-xe-co-gioi/

  Với những thông tin về luật bảo hiểm xe cơ giới được chia sẻ ở trên đây, bạn sẽ biết được rõ những lợi ích khi tham gia bảo hiểm cho phương tiện giao thông của mình và càng hiểu rõ hơn cách thức để xe được bảo vệ tuyệt đối.

  #baohiemoto #baohiem #thebank #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe #baohiemxeoto

   


  votre commentaire


  Suivre le flux RSS des articles de cette rubrique
  Suivre le flux RSS des commentaires de cette rubrique