• Bảo hiểm ô tô được hiểu là tổng hợp các loại bảo hiểm dành cho xe ô tô, hàng hóa vận chuyển và những người sử dụng xe ô tô đó trong quá trình tham gia giao thông. Mục đích là nhằm đảm bảo lợi ích cho mỗi cá nhân tham gia giao thông và có thể bù đắp một phần rủi ro tài chính cho chủ xe ô tô.

  – Mỗi loại phí trách nhiệm dân sự của chủ xe được quy định cụ thể với từng loại xe ô tô như

  + Phân ra theo chỗ ngồi và trọng tải khác nhau, hoặc các xe tập lái, xe taxi cũng được phân biệt và quy định chi tiết

  + Xe ô tô vận tải kinh doanh, xe ô tô không kinh doanh vận tải, xe ô tô chở hàng

  Chính vì thế để biết thêm chi tiết về các loại phí của từng loại xe vui lòng liên hệ với thebank.vn chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhanh nhất nhé.

  >> Xem thêm: https://500px.com/photo/304941551/bảo-hiểm-ô-tô-tốt-nhất-hiện-nay-by-bảo-hiểm-ô-tô-thebank

  #baohiemoto #baohiem #thebank #baohiemxeoto #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe


  votre commentaire
 • Trong suốt quá trình sử dụng ô tô không thể tránh khỏi những tình hướng đáng tiếc xảy ra, nhẹ thì có va quẹt hay xây xước, nặng hơn thì hư hỏng bên ngoài cho đến các tai nạn đáng tiếc khác... Và để hạn chế tối đa các thiệt hại về tài chính khi không may rơi vào các tình huống vừa kể, bạn nên chọn cách mua bảo hiểm vật chất cho xế hộp của mình.

  Tuy nhiên, một khi đã quyết định sẽ mua bảo hiểm cho xế yêu thì lại xuất hiện những vấn đề mới như: bảo hiểm xe ô tô có những loại nào; loại nào nhất thiết phải mua? Lựa chọn thương hiệu nào khi mức giá, điều khoản khác nhau? Làm thế nào để mua được bảo hiểm giá rẻ mà vẫn đầy đủ các điều khoản cần thiết…là những vấn đề được nhiều người quan tâm.

  Nhưng giữa hàng loạt các lựa chọn về thương hiệu, mức giá lẫn các yếu tố liên quan đầy phức tạp của bảo hiểm xe thì đâu là điều bạn cần quan tâm? Hãy cùng danhgiaXe tìm hiểu về chủ đề này qua bài viết sau.

  Xem thêm: https://diemuudai.vn/kinh-nghiem-lam-bao-hiem-xe-o-to/

  #baohiemoto #baohiem #thebank #baohiemxeoto #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe


  votre commentaire
 • Mua bảo hiểm ô tô là một điều vô cùng quan trọng, cần thiết và tuyệt vời hơn đây là một cách làm rất thông minh của bạn để giảm thiểu tối đa những thiệt hai nếu như có vấn đề bất trắc xảy ra với chiếc xe. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc tìm hiểu các loại hình bảo hiểm ô tô hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

  Dựa theo điều luật 58 của luật giao thông đường bộ quy định thì điều kiện của người lái xe tham gia giao thông thì người lái xe cần phải có đủ sức khỏe, đủ độ tuổi theo quy định tại điều 60 của luật giao thông đồng thời cần phải có giấy phép lái xe phù hợp với loại hình xe được phép điều khiển theo quy định của nhà nước

  Theo quy định tại điểm b, khoản 4, điều 21 của luật giao thông đường bộ thì mức phạt khi không có bảo hiểm bắt buộc cho ô tô hoặc bảo hiểm hết hạn sẽ bị xử phạt hành chính từ 400.000 đồng – 600.000 đồng

  Nếu bạn không mang theo bao hiem o to bat buoc còn hiệu lực thì bạn sẽ bị xử phạt hành chính. Bởi bạn đã vi phạm quy định về điều kiện của người điều khiển xe cơ giới

  Xem thêm: http://tapchitaichinh.org/loi-khong-co-bao-hiem-o-to/

  #baohiemoto #baohiem #thebank #baohiemxeoto #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe


  votre commentaire
 • Một câu hỏi đặt ra khi khách hàng lựa chọn mua bảo hiểm xe ô tô sẽ là nên mua bảo hiểm của công ty nào? Thông thường khách hàng sẽ tìm hiểu nhiều công ty cùng một lúc để so sánh, nắm bắt tâm lý này các công ty sẽ đưa ra những chính sách hấp dẫn nhất để cạnh tranh và thu hút khách hàng. Vậy quy định bảo hiểm ô tô hiện nay như thế nào hãy Thebank tìm hiểu ngay nhé!!

  Quyền lợi khi mua bảo hiểm xe ô tô trong những trường hợp cụ thế thế nào?

  Bảo hiểm Bắt buộc TNDS của chủ xe ô-tô

  Xem thêm: Bảo Hiểm Xe Ô Tô Mang Lại Sự An Tâm Trên Mọi Hành Trình

  Quyền lợi BH: Chủ xe ô-tô được bồi hoàn số tiền phải trả cho người bị thiệt hại gồm:

  Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe ô-tô gây ra;

  Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe ô-tô gây ra.

  Mức phí theo từng loại xe

  Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe ô – tô

  Quyền lợi bảo hiểm: Chủ xe được bồi hoàn số tiền phải trả cho chủ hàng về những tổn thất hàng hóa vận chuyển trên xe theo quy định của Bộ luật Dân sự trong những trường hợp xe bị: Đâm, va, lật, đổ, rơi; chìm; hỏa hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào; những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sạt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

  >> Xem thêm: https://thebank.vn/blog/15409-nhung-quy-dinh-ve-bao-hiem-xe-o-to-moi-nhat-ban-nen-biet.html

  #baohiemoto #thebank #baohiemxeoto #baohiemxe #bảo_hiểm_ô_tô

   


  votre commentaire
 • Có rất nhiều Công ty bảo hiểm ô tô cạnh tranh nhau và được nhiều người lựa chọn khác nhau, tuy nhiên khi mua gói Bảo hiểm ô tô Bảo Việt sẽ được những quyền lợi gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!!

  Lý do nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

  – Khi gặp tai nạn, sự cố gây tổn thất đến các bộ phận thân vỏ xe thì Bảo Việt sẽ có trách nhiệm thanh toán và chi trả toàn bộ các chi phí cho việc khắc phục, sửa chữa thiệt hại, hư hỏng theo đúng quy định trong hợp đồng bảo hiểm thân vỏ

  – Mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô của bảo việt thường tính bằng tỷ lệ phần trăm trên số tiền bảo hiểm và nó còn phụ thuộc vào giá trị xe, niên hạn sử dụng của xe. Bên cạnh đó, nếu quý khách tham gia thêm các điều khoản mở rộng, thỏa thuận thì mức phí sẽ có sự điều chỉnh khác nhau

  Bảo hiểm ô tô giá rẻ mang lợi ích kinh tế trước mắt cho chủ xe, nhưng về sau này, khi cần đến giải quyết bồi thường bảo hiểm thì nhiều người ngỡ ngàng hối hận “đúng ra mình nên chọn loại bảo hiểm ô tô tuy giá cao nhưng lại uy tín hơn” thì đã quá muộn.

  >> Xem thêm: https://thebank.vn/blog/14550-hay-can-than-voi-cam-bay-bao-hiem-o-to-gia-re.html

  #baohiemoto #baohiem #thebank #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe #baohiemxeoto


  votre commentaire