• Ngoài việc tham gia bảo hiểm bắt buộc xe ô tô, có cần tham gia loại hình bảo hiểm ô tô nào khác? Đây là loại hình bảo hiểm ô tô bảo vệ cho bạn khi gặp rủi ro va chạm cho bên thứ ba gây thiệt hại tài sản, con người. Để bảo vệ toàn diện bạn cần tham gia các loại hình như bảo hiểm vật chất xe ô tô, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe.

  Khách hàng có nhu mua bảo hiểm ô tô toàn diện, bao gồm: Bảo hiểm vật chất xe ô tô, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe ô tô, bảo hiểm hàng hóa vận chuyển trên ô tô có thể liên hệ với Đại lý Ủy quyền bảo hiểm.

  Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm thì công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại tổn thất theo quy định với hạn mức trách nhiệm đối với những thiệt hại về người là 100 triệu đồng/ 1 vụ tai nạn/ 1 người và đối với tổn thất về tài sản là 100 triệu đồng/ 1 vụ tai nạn

  >> Xem thêm: http://baohiemxeoto.org/phi-bao-hiem-than-vo-xe-o-to-bao-nhieu/

  #baohiemoto #baohiem #thebank #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe #baohiemxeoto


  votre commentaire
 • Hiện nay thì người điều khiển phương tiện giao thông nói chúng cùng với việc điều khiển ô tô nói riêng thì sẽ bắt buộc mua gói ảo hiểm dân sự tương ứng. Tại sao nên mua bảo hiểm ô tô thì người Việt vẫn còn rất chủ quan với việc tham gia bảo hiểm, nhất là bảo hiểm với ô tô. Hãy để Thebank chia sẻ những lợi ích của bảo hiểm ô tô mang tới cho bạn.

  Quyền lợi được bồi thường khi tham gia bảo hiểm ô tô đó là:

  – Khi mà bên thứ 3 đang cố ý gây ra những thiệt hại thì cũng sẽ không được hưởng toàn bộ mức bồi thường tư doanh nghiệp bảo hiểm.

  – Chiến tranh khủng bổ, lũ lụt, động đất hay thiên tai,…

  – Thiệt hại dẫn tới những hư hại cho nhà cửa, cây cối hay thiệt hại đối với tài sản bị cướp hay mất cắp khi xảy ra tai nạn.

  – Gói bảo hiểm này cũng sẽ không chi trả cho những tình huống mà lái xe gây ra tai nạn và bỏ chạy và cũng không có giấy tờ lái xe.

  – Thiệt hại đối với những tài sản như là tiền, vàng bạc, đá quý, những hiện vật mà có giá trị như đồ cổ, tranh ảnh quý hiếm,…

  >> Xem thêm: https://baohiemvn.info/bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-la-gi-6-ly-ban-nen-mua-goi-bao-hiem-nay/

  #baohiemoto #baohiem #thebank #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe #baohiemxeoto

   


  votre commentaire
 • Về lý thuyết, nguyên tắc bồi thường của bảo hiểm ô tô là khôi phục phương tiện xe trở lại trạng thái bình thường ổn định như trước khi xảy ra tổn thất thiệt hại. Vậy có nên mua bảo hiểm ô tô hay không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

  Hiện nay, có 4 loại bảo hiểm ô tô như:

  - Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe với hàng hóa vận chuyển trên xe

  - Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe (Gọi chung là người được bảo hiểm)

  - Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới

  Các loại hình bảo hiểm này hoàn toàn do khách hàng tự nguyện lựa chọn theo thỏa thuận với công ty bảo hiểm. Tùy thuộc mục đích sử dụng xe, chủ sở hữu có thể chọn cho mình gói bảo hiểm thích hợp.

  Hãng bảo hiểm sẽ có trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí thực tế khi sửa chữa xe hoặc thay mới hoàn toàn khi không thể sửa chữa được các bộ phận chi tiết xe bị tổn thất, thiệt hại. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty bảo hiểm, từ trong nước cho đến các công ty nước ngoài. Do đó, bảo hiểm cũng rất đa dạng cả về hình thức lẫn giá trị một số hãng bảo hiểm bạn nên mua như: Bảo Việt, Bảo Minh, PTI…

  >>Xem thêm: https://thebank.vn/blog/14881-lieu-co-nen-mua-bao-hiem-o-to.html

  #baohiemoto #baohiem #thebank #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe #baohiemxeoto

   

   


  votre commentaire
 • Bảo hiểm ô tô  chiều và những câu chuyện bồi thường luôn tạo được nhiều sự quan tâm cho khách hàng hiện nay. Hãy cùng Thebank tìm hiểu chi tiết về phạm vi, quyền lợi, đối tượng và phí bảo hiểm ô tô 2 chiều ngay nhé.

  Thực sự việc tham gia bảo hiểm ô tô là vô cùng cần thiết nó bảo vệ quyền lợi cho bạn trong các trường hợp sau: Tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong các trường hợp: Đâm va, lật,  đổ, hoả hoạn, cháy, nổ, các vật thể khác tác động lên xe cơ giới. Những rủi ro bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ, lụt, sét đánh, động đất, mưa đá, sụt lở, sóng thần… Mất toàn bộ xe trong các trường hợp: xe bị mất trộm, xe bị cướp.

  Ưu điểm khi mua bảo hiểm ô tô 2 chiều đó là:

  Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

  Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của ibaohiem, thanh toán chuyển khoản,…..

  Có nhiều phương án và mức phí cho quý khách hàng lựa chọn, hỗ trợ khách hàng khi làm thủ tục tại ngân hàng để vay tiền để giải ngân,….

  >> Xem thêm: https://thebank.vn/blog/15659-vi-sao-ban-khong-duoc-boi-thuong-du-da-mua-bao-hiem-cho-xe-o-to-hai-chieu-khi-gap-su-co.html

   

  #baohiemoto #baohiem #thebank #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe #baohiemxeoto


  votre commentaire
 • Hầu hết mọi người lựa chọn bảo hiểm theo quen biết mà không đọc và tìm hiểu kỹ những điều khoản trong giao kèo với công ty  bảo hiểm cũng như nắm rõ những khoản định và các bước bảo hiểm. Vây nên mua bảo hiểm ô tô loai nào tốt nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!!

  Khi đã mua bảo hiểm, khách hàng nào cũng muốn khi xảy ra sự cố sẽ được bồi thường nhanh chóng và công bằng, được sửa xe hay thay thế ở gara và phụ tùng chính hãng. Tuy nhiên, để có được những điều đó, việc tìm hiểu cũng như cân nhắc thật kỹ trước khi đặt bút ký mua các loại hình bảo hiểm là vô cùng cần thiết.

  Cũng theo kinh nghiệm nhiều năm mua bảo hiểm của các chủ xe ôtô mà chúng tôi tìm hiểu, một lời khuyên dành cho những người lần đầu sở hữu xe là cần căn cứ vào khả năng tài chính cũng như môi trường đi lại của mình mà chọn loại bảo hiểm tự nguyện cho phù hợp. Thông thường, với các dòng xe có giá trị trung bình thì nên mua bảo hiểm thân vỏ và ngập nước (thủy kích), các dòng xe sang nên mua thêm bảo hiểm mất cắp bộ phận.

  >> Xem thêm: https://thebank.vn/blog/15127-nen-mua-o-to-cua-hang-nao-tot-nhat-hien-nay.html

  #baohiemoto #baohiem #thebank #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe #baohiemxeoto


  votre commentaire