• Xã hội ngày càng phát triển, trên thị trường bắt đầu xuất hiện hàng trăm công ty bảo hiểm. Vì thế để lựa chọn ra bảo hiểm ô tô nào tốt nhất và nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt là không hề đơn giản. Bài viết này bảo hiểm ô tô Thebank sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, cùng theo dõi nhé!

  Bảo hiểm ô tô nào tốt

  Khi đã mua bảo hiểm, khách hàng nào cũng muốn khi xảy ra sự cố sẽ được bồi thường nhanh chóng và công bằng, được sửa xe hay thay thế ở gara và phụ tùng chính hãng. Trên thị trường bảo hiểm ôtô hiện nay có 4 hình thức bảo hiểm phổ biến gồm: bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe, bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới, bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

  Thị trường bảo hiểm xe hơi ở Việt Nam khá phong phú với cả những công ty bảo hiểm trong nước cũng như quốc tế. Tùy theo từng hãng sẽ có mức giá và các gói bảo hiểm khác nhau nhưng tựu chung hầu hết các hãng bảo hiểm đều cung cấp chung các gói bảo hiểm từ cơ bản đến cao cấp (từ bảo hiểm bồi thường thân vỏ cho đến bảo hiểm có tùy chọn thay thế phụ tùng chính hãng, bảo hành xe ở garage chính hãng, bồi thường 75-100% giá trị xe mới).

  Nên mua bảo hiểm ô tô ở đâu

  Bảo Việt Khi khách hàng xảy ra các sự cố, rủi ro thì quý khách hãy liên hệ với Bảo Việt chúng tôi để được yêu cầu hỗ trợ. Quý khách cần phải khai báo rõ với các cơ quan chức năng và bảo hiểm Bảo Việt đối với các trường hợp sau:

  Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ gồm: đăng kiểm, đăng ký, CMND, bằng lái xe và giấy chứng nhận bảo hiểm…

   Giá trị tổn thất ước tính trên 5 triệu đồng trừ những tổn thất có tính đơn lẻ. Nguyên nhân dẫn đến các tổn thất khó xác định hoặc thiếu các căn cứ để xác định nguyên nhân dẫn đến tổn thất. Những tổn thất liên quan đến trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với bên thứ 3

  – Khi có những yêu cầu xử lý bồi thường của khách hàng thì Bảo Việt chúng tôi sẽ ghi nhận các thông tin của khách hàng và chuyển đến bộ phận xử lý, bồi thường bảo hiểm vật chất xe ô tô.

  – Mỗi một trường hợp cụ thể thì sẽ có cán bộ giám định bồi thường cụ thể để xử lý vấn đề của quý khách trực tiếp.

  Như đã nói, tùy vào chính sách của từng hãng, mức giá… mà gói bảo hiểm vật chất sẽ có các dịch vụ kèm theo khác nhau, tùy vào khả năng tài chính cũng như môi trường đi lại của mình mà người mua cân nhắc chọn gói cho phù hợp. Kinh nghiệm chung là, nếu chiếc xe bạn sở hữu có giá trị trung bình (trên dưới 1 tỷ đồng) thì nên mua bảo hiểm vật chất xe, sửa chữa tại các gara tự chọn và ngập nước (thủy kích), còn với trường hợp là các dòng xe sang thì nên mua thêm bảo hiểm mất cắp bộ phận.

   


  votre commentaire